Đi tìm giải pháp tăng chiều cao hiệu quả chữa “bệnh lùn”

Để gải quyết được việc thiếu chiều cao, hay gọi là “bệnh lùn” cần tìm ra liều thuốc tăng chiều cao tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng cũng phải an toàn bền vững.
 

Chiều cao không đạt chuẩn được ví như căn bệnh nhiều người phải “hứng chịu” do không có được sự chăm sóc tốt nhất từ trong bào thai, tuổi dậy thì và đến khi trưởng thành.
Những thời điểm cần bổ sung sản phẩm tăng chiều cao
 
Mỗi người chúng ta ai cũng chỉ có “thời hạn” để cao lớn, đó là đến tuổi trưởng thành từ 18 – 23. Hay lý giải theo các chuyên gia, bác sĩ, trước tuổi trưởng thành, xương của chúng ta phát triển chiều dài, nhưng từ sau đó, tùy thuộc vào từng người, từ 18 – 23, các đầu xương sẽ “đóng” lại, đồng nghĩa không thể cao thêm.
 
Vì thế, nếu bỏ lỡ cả một “quá trình” phát triển chiều cao, hậu quả trông thấy là chúng ta phải chịu vóc dáng thấp lùn, chưa kể những vấn đề về sức khỏe xương sau này. Bởi vậy, chăm sóc để phát triển chiều cao, vóc dáng chính là chúng ta phải chăm sóc sức khỏe bộ xương từ khi chúng mới hình thành.
 
Muốn trị được “bệnh lùn” nhất định không thể bỏ qua 3 thời điểm tăng tốc chiều cao tốt nhất. Đó là những thời điểm cần hơn hết bổ sung “thuốc tăng chiều cao” để đáp ứng nhu cầu dài ra của xương.
 
- Trước hết phải nhắc tới giai đoạn trong bào thai, theo các chuyên gia, bác sĩ một đứa trẻ suy dinh dưỡng thấp còi khi còn nhỏ vẫn có cơ hội “sửa sai” bằng việc tích cực chăm sóc bổ sung các cách tăng chiều cao trước khi đến tuổi trưởng thành, nhưng một em bé mà bị suy dinh dưỡng thấp còi từ trong bào thai, thì rất khó đạt được chiều cao chuẩn sau này. Chính vì thế đây là thời điểm vàng đầu tiên cần có các biện pháp giúp trẻ cao từ trong bụng mẹ, mà phương pháp duy nhất chính là chế độ dinh dưỡng của người mẹ khi mang thai.
 
- Tiếp đến, thời điểm thứ hai cần đến những bổ sung thuốc tăng chiều cao hiệu quả là từ lúc chào đời tới 4 tuổi. Bởi chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng ½ chiều cao của trẻ sau nay khi đến tuổi trưởng thành.
 
- Và thời điểm cuối cùng cần tích cực tăng chiều cao, nếu muốn thoát khỏi bệnh lùn là tuổi dậy thì, từ 10 – 18 tuổi. Các nghiên cứu cho thấy, nếu “gặp thầy gặp thuốc”, nghĩa là có biện pháp chăm sóc tốt, có 1, 2 năm trong giai đoạn này trẻ cao vượt trội lên tới 20cm/năm.
 
Đâu là loại sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất
 
Để có được chiều cao lý tưởng cần sử dụng những loại sản phẩm tăng chiều cao nào? Đâu là sản phẩm tăng chiều cao hiệu quả?
 
Đầu tiên phải kể tới chế độ dinh dưỡng: là yếu tố tăng chiều cao hiệu quả nhất, an toàn và cũng được mệnh danh yếu tố đóng góp tới 32% phát triển chiều cao.  Muốn vóc dáng cao đạt chuẩn, chế độ dinh dưỡng cần có bộ 3 dưỡng chất tăng chiều cao là Canxi Nano, Vitamin D3 và MK7, bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng phải đủ các chất vi lượng khác, tùy vào từng lứa tuổi.
 

Bài viết liên quan: