Tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ dậy thì sớm

Các nghiên cứu chuyên môn đã chỉ ra rằng, những trẻ bị dậy thì sớm thường thấp hơn bạn cùng lứa và không đạt được chiều cao mong muốn. Bổ sung canxi từ sữa, các vitamin và khoáng chất phù hợp giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ dậy thì sớm

Đậu tương lên men và 7 lợi ích không ngờ

Đậu tương lên men (hay còn được gọi là Natto) là món ăn truyền thống cực giàu dinh dưỡng của các gia đình tại Nhật Bản.

Đi tìm giải pháp tăng chiều cao hiệu quả chữa “bệnh lùn”

Để gải quyết được việc thiếu chiều cao, hay gọi là “bệnh lùn” cần tìm ra liều thuốc tăng chiều cao tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng cũng phải an toàn bền vững.

Điểm danh những bệnh “bí mật” ảnh hưởng xấu đến tuổi dậy thì

Dậy thì là giai đoạn nhạy cảm, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những chứng bệnh tưởng chừng bình thường đấy!

10 lời khuyên ăn uống khỏe mạnh cho người trên 65 tuổi

Lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe là một việc sáng suốt dù cho bạn ở lứa tuổi nào! Thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn theo từng độ tuổi. Sử dụng những hướng dẫn sau để lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe ở từng giai đoạn của cuộc đời. Khi bạn trên 65 tuổi, cơ r thể bạn đã bước sang một giai đoạn rất khác của cuộc đời, do vậy càng cần có những lựa chọn thức

Bí quyết của mẹ giúp chị em tôi phát triển chiều cao vượt trội

Bố mẹ không cao - con vẫn sở hữu chiều cao vượt trội. Hãy cùng nghe chia sẻ bí quyết của nhân vật trong câu chuyện dưới đây nhé!

Dinh dưỡng cho tuổi dậy thì tăng chiều cao tối ưu!

Muốn cải thiện chiều cao ở tuổi dậy thì thì, bạn có thể ăn nhiều chất có chứa axit amin như: Phở, giá, đậu các loại, tôm, cua, lươn, cá, sò, ốc, thịt bò, thịt gà, gan, móng giò, trứng, sữa, vừng, lạc, các loại rau xanh,…

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 15

Để tăng chiều cao nhanh hơn nữa trong độ tuổi mà về cơ bản thì chiểu cao ở cả nam và nữ đều có bước chậm lại thì cách tăng chiều cao ở tuổi 15 trước hết cần hiểu sự cấu tạo và phát triển xương từ đó tăng chiều cao ở tuổi 15 một cách khoa học.

Cách tăng chiều cao mà không bị béo

Chiều cao thường phát triển nhanh nhất ở thời điểm trước dậy thì 1-2 năm. Nếu không có chế độ tập luyện, bổ sung các dưỡng chất đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chiều cao và cân nặng trong tương lai.

Ba giai đoạn vàng phát triển chiều cao cho con- mẹ không được quên!

Muốn con phát triển chiều cao tốt, mẹ cần phải nắm rõ những thời điểm vàng phát triển chiều cao để có được chế độ dinh dưỡng và tập luyện, bổ sung dưỡng chất cho bé.

15 bài tập giúp các bạn nữ tăng chiều cao tự nhiên nhất

Làm gì để tăng chiều cao? Đó là câu hỏi thường xuyên chúng tôi gặp. Muốn tăng chiều cao đừng bỏ qua việc tập luyện thể dục thể thao nhé. Đây là yếu tố chiếm 20% còn lại. Hãy tham khảo ngay 15 bài tập sau đây giúp tăng chiều cao tối đa.

6 bài tập đơn giản giúp tăng chiều cao

Muốn đạt được chiều cao lý tưởng thì bên cạnh yếu tố di truyền và dinh dưỡng thì những bài tập kéo giãn cơ cũng rất quan trọng.

Bí kíp gia tăng chiều cao tự nhiên giúp thấy được kết quả rõ rệt

Bạn đang tìm kiếm phương pháp cao lên chỉ trong thời gian ngắn? Đừng lo lắng, hãy thử áp dụng ngay những phương pháp này, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng đấy!

3 cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 14 hiệu quả nhất

Là giai đoạn chứa các bứt phá, tuổi dậy thì của trẻ chứng kiến nhiều sự thay đổi, trưởng thành ở cả nam và nữ.