10 lời khuyên ăn uống khỏe mạnh cho người trên 65 tuổi

Lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe là một việc sáng suốt dù cho bạn ở lứa tuổi nào! Thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn theo từng độ tuổi. Sử dụng những hướng dẫn sau để lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe ở từng giai đoạn của cuộc đời. Khi bạn trên 65 tuổi, cơ r thể bạn đã bước sang một giai đoạn rất khác của cuộc đời, do vậy càng cần có những lựa chọn thức

Cách phòng loãng xương khi về già hiệu quả nhất

Bệnh loãng xương khi về già hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Cách phòng ngừa tốt nhất là hãy bổ sung canxi, vitamin K2, Vitamin D3 ngay từ khi còn nhỏ, tốt nhất là 0-trước 30 tuổi.

Thực phẩm tốt cho bệnh loãng xương ở người già

Bệnh loãng xương ở người già hoàn toàn có thể được cải thiện. Có thể kết hợp nhiều cách.Dưới đây là một số thực phẩm tốt cho bệnh loãng xương ở người già

Cách điều trị bệnh loãng xương ở người già hiệu quả

Bệnh loãng xương ở người già là một căn bệnh khá phổ biến và khó tránh khỏi nhưng chúng ta có thể làm giảm những tình trạng bệnh nếu như có cách điều trị kịp thời và đúng cách.

Bổ sung Canxi đúng cách cho người đau xương khớp!

Canxi và vitamin D là những chất cần thiết cho cơ thể, là thành phần chủ yếu cấu tạo xương. Bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D, vitamin K2 (MK7) sẽ góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh lý về xương đặc biệt là các bệnh đau nhức xương khớp.

Người cao tuổi nên uống bổ sung canxi như thế nào cho đúng?

Thông thường người cao tuổi cần uống 2-3 viên canxi mỗi ngày, nên uống sau khi ăn và phải uống thật nhiều nước.

Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu canxi trầm trọng!

Đau nhức tay chân, chuột rút, trí nhớ giảm… chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn phải bổ sung canxi ngay.